Top 5 trang web kiểm tra lỗi ngữ pháp Tiếng Anh chính xác nhất - EFH

Top 5 trang web kiểm tra lỗi ngữ pháp Tiếng Anh chính xác nhất

Lỗi ngữ pháp, chính tả là những lỗi thông dụng nhất trong Tiếng Anh. Hãy cùng tìm hiểu một số trang web giúp bạn kiểm tra lỗi ngữ pháp Tiếng Anh chính xác nhất nhé!

1. Grammarly

Grammarly cho phép người sử dụng có thể kiểm tra trực tiếp trên trình duyệt web của mình. Ngoài ra, đây còn là công cụ giúp bạn kiểm tra ngữ pháp, chính tả, nghĩa của từ và đặc biệt là khả năng phát hiện đạo văn khá chính xác. Trang web này có giao diện thiết kế thân thiện và dễ sử dụng.

Địa chỉ website: https://www.grammarly.com

2. Grammar.net

Trang web Grammar.net cung cấp cho bạn công cụ kiểm tra trực tuyến về lỗi sai chính tả, ngữ pháp đồng thời cung cấp gợi ý chỉnh sửa cho những lỗi sai đó. Không chỉ vậy, những lỗi sai này còn được phân tích nguyên nhân khá cặn kẽ, giúp người dùng củng cố thêm kiến thức của mình.

Địa chỉ website: http://www.grammar.net/

Xem thêm: Những khó khăn thường mắc phải của người mới học tiếng anh

3.Virtual Writing Tutor

Bạn muốn một công cụ kiểm tra trực tuyến về lỗi phát âm, chính tả, ngữ pháp một cách nhanh chóng cho cả một đoạn văn bản dài thì Virtual Writing Tutor chính là lựa chọn phù hợp cho bạn. Không chỉ vậy, nếu bạn mới chỉ có ý tưởng trong đầu và chưa viết thành đoạn văn, tính năng kiểm tra qua đoạn ghi âm bằng cách thu âm trực tiếp chính là “cây đũa thần” để bạn kiểm tra ngay các lỗi sai.

Địa chỉ website: http://virtualwritingtutor.com

4.Ginger Software

Ginger Software không chỉ sửa lỗi sai về ngữ pháp, chính tả mà đây còn là phần mềm mang đến cho bạn nhiều tính năng hữu ích như: sắp xếp lại câu, dịch, tích hợp từ điển, đọc đoạn văn và đặc biệt nhất chính là đào tạo cá nhân.Tính năng đào tạo được phát triển để nâng cao khả năng Tiếng Anh của bạn bằng cách cá nhân hóa các bài tập thực hành dựa trên các lỗi sai trong các bài viết của chính bạn.

Địa chỉ website: http://www.gingersoftware.com/

Xem thêm: Lý do và tầm quan trọng của việc học Tiếng Anh

5. White Smoke

Đây là ứng dụng được phát triển đồng thời cho máy tính và di động. White Smoke giúp bạn dùng phát hiện lỗi phát âm, ngữ pháp, viết hoa và cách trình bày văn bản. Không chỉ vậy, đây còn là công cụ để bạn kiểm tra việc đạo văn với lượng dữ liệu rất lớn.

Địa chỉ website: http://www.whitesmoke.com/

Muốn học tốt Tiếng Anh thì đừng quên bỏ túi những trang web kiểm tra lỗi ngữ pháp hữu ích trên nhé. Chúng sẽ giúp ích không ít cho bạn trong quá trình học Tiếng Anh đấy.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of