Tiếng Anh nhà hàng - 9 món tráng miệng phổ biến tại khách sạn, nhà hàng

Tiếng Anh nhà hàng – 9 món tráng miệng phổ biến tại khách sạn, nhà hàng

Mỗi bữa tiệc ngon không thể thiếu những món tráng miệng hoàn hảo. Là một nhân viên nhà hàng thì bạn chắc chắn phải biết gọi tên các món này bằng tiếng Anh. Hãy cùng EFH tìm hiểu các món tráng miện phổ biến nhé!

Từ vựng tiếng Anh 9 món khai vị huyền thoại nhân viên nhà hàng phải biết

Blueberry cheese cake /ˈbluːˌbər.i tʃiːz keɪk/

Bánh pho mai Việt quất

Panna cotta /ˌpanə ˈkɒtə/   

Bánh kem mềm kiểu Ý

Chocolate brownie / ˈtʃɒk.lət braʊ.ni/

Bánh sô cô la ăn kèm sốt

Tiramisu /ˌtɪr.ə.mɪˈsuː/

Bánh Tiramisu truyền thống kiểu Ý

Chocolate mousse / ˈtʃɒk.lət muːs/

Bánh kem mềm vị sô cô la

Compressed apple terrine /kəmˈpres æp.əl təˈriːn/

Bánh táo nướng

Xem thêm: Từ vựng về các món khai vị

Strawberry and pistachio roulade /ˈstrɔː.bər.i/ /pɪˈstæʃ.i.əʊ ruːˈlɑːd/

Bánh ga tô dâu tây và hạt dẻ cười

Fresh Fruit Plate /freʃ fruːt pleɪt/

Trái cây tổng hợp

Ice cream/ sorbet  /ˌaɪs ˈkriːm/ /ˈsɔː.beɪ/

Kem/ kem trái cây

 

Hi vọng sau bài viết này các bạn đã biết được những món tráng miệng phổ biến nhất trong các nhà hàng cao cấp. Chúc các bạn luôn thành công với ngành Hospitality nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of