4 Blog Tiếng Anh Người Làm Ngành Du Lịch Khách Sạn Nên Đọc - EFH

4 Blog Tiếng Anh Người Làm Ngành Du Lịch Khách Sạn Nên Đọc

 Làm trong lĩnh vực du lịch thì tiếng anh là một công cụ không thể thiếu trong công việc. 4 Blog  sau đây sẽ là một lựa chọn không tồi để bạn có thể học được tiếng Anh chuyên ngành du lịch khách sạn cũng như nắm bắt xu hướng trong lĩnh vực mà mình đang theo đuổi.

1. HospitalityNet

Đây là một blog tuyệt vời mà mọi người làm du lịch khách sạn nên đọc. Thông tin hằng ngày luôn đa dạng phong phú từ tin về ngành công nghiệp khách sạn; bao gồm từ các tips marketing đến dịch vụ chăm sóc khách hàng. Blog thậm chí trình bày những bước tiến của nhân viên ở các khách sạn cũng như các sự kiện trong ngành. Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin thêm cho con đường sự nghiệp trong ngành khách sạn. HospitalityNet có một loạt danh sách các trường học, cơ hội nghề nghiệp và sách hữu dụng để đọc.

2. eHospitalityTimes 

Một blog khác vô cùng hữu ích về ngành du lịch khách sạn là eHospitalityTimes. Blog dựa trên các điểm đặc sắc trong ngành khách sạn hơn là cung cấp thông tin. Ví dụ như các câu chuyện được dây dựng thành các chuyên mục như “Du lịch”, “Marketing” và nhiều mục khác nữa. Mọi người làm việc tại khách sạn từ marketing cho đến nhân sự đều có thể hưởng lợi khi đọc blog này. Thậm chí ngay cả bếp trưởng ở khách sạn cũng có thể tiếp thu được những thông tin hữu ích như ở chuyên mục “Đồ ăn và giải khát” với nhiều mẹo và thông tin hay ho về nấu nướng.

Xem thêm: Top 5 trang web kiểm tra lỗi ngữ pháp Tiếng Anh chính xác nhất

3. HotelMarketing.com 

Mặc dù tên của blog chỉ đề cập tới marketing, bất cứ ai làm việc trong ngành khách sạn không chỉ các marketer đều nên đọc nó. Nó tổng hợp các câu chuyện từ nhiều nguồn từ các cuộc du lịch trực tuyến, ngành marketing và marketing trong khách sạn. Có rất nhiều bài viết đã trả lời được các thắc mắc đặc biệt về khách sạn và marketing như “14 lí do không ai nói về công việc kinh doanh của bạn trên Facebook” hay “Cách thức để đặt khách sạn trực tiếp hiệu quả”

4. PhocusWire

PhocusWire cập nhật và đưa ra các đánh giá về những công nghệ mới ảnh hưởng đến ngành du lịch. Bất kì ai cũng biết rằng ngành này thay đổi nhanh chóng từng ngày trong những năm gần đây. PhocusWire là một công cụ xuất sắc để bắt kịp các xu hướng của các website, mạng xã hội; các kênh đặt phòng như Expedia và Kayak, TripAdvisor; các ứng dụng điện thoại và nhiều hơn thế nữa.

 Hy vọng 4 blog tiếng anh người làm ngành du lịch nên đọc sẽ giúp các bạn đang làm trong ngành du lịch phần nào nắm bắt được các thông tin về du lịch khác sạn và từ đó làm việc trong ngành của mình tốt hơn. Đặc biệt phần nào có thể giúp bạn cải thiện tình hình tiếng Anh của bản thân nhắm phục vụ cho công việc của mình.

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of