3 Website Học Tiếng Anh Nhà Hàng Khách Sạn Hiệu Quả - EFH

3 Website Học Tiếng Anh Nhà Hàng Khách Sạn Hiệu Quả

Nếu bạn làm việc trong ngành nhà hàng – khách sạn, hẳn là bạn sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ những vị khách đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Do đó bạn phải có nền tảng tiếng Anh tốt. Nếu bạn quá bận rộn và muốn luyện nghe nói tiếng Anh online nhưng lại không biết dùng công cụ nào, thì hãy tham khảo ngay 3 website học tiếng Anh nhà hàng khách sạn dưới đây.

1. Saylor Academy

Saylor Academy cung cấp những kỹ năng, nguyên tắc cần khi làm việc tại nhà hàng, khách sạn. Nó được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh. Vì vậy bạn cần có trình độ tiếng Anh trung cấp trở lên.

Saylor Academy có giáo trình riêng ở định dạng PDF, liên kết đến video, bài giảng âm thanh và tất cả các tài liệu nghiên cứu khác. Tất cả các khóa học hoàn toàn miễn phí. Saylor Academy sẽ là một giải pháp luyện nghe tiếng Anh online cũng như bổ sung thêm nhiều từ vựng, kỹ năng trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn cho bạn.

Saylor Academy có giáo trình riêng bằng tiếng Anh

Xem thêm: Tầm quan trọng của tiếng anh chuyên ngành khách sạn, nhà hàng

2. EnglishForMyJob.com

Lịch sự, bình tĩnh trong mọi tình huống là kỹ năng quan trọng đối với bất kỳ nhân viên nào. Bạn có thể thực hành từ vựng của bạn, làm bài tập và câu đố vui trực tuyến tại EnglishForMyJob.com. Trang web này có nhiều bài học khác nhau được sử dụng trong nhiều công việc liên quan đến lĩnh vực nhà hàng khách sạn như: bartender, phục vụ bàn, nhân viên quán cà phê, tiếp viên hàng không và nhân viên tàu du lịch.

EnglishForMyJob.com.có nhiều bài học được sử dụng trong nhiều công việc liên quan đến lĩnh vực nhà hàng khách sạn

Xem thêmNhững khó khăn thường mắc phải của người mới học tiếng anh

3. Business English for Cross-cultural Communication

Làm việc trong khách sạn, nên bạn sẽ phải dành nhiều thời gian nói chuyện với những từ các vị khách đến từ các nước và các nền văn hóa khác nhau. Business English for Cross-cultural Communication từ Coursera sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình để hỗ trợ khách hàng từ khắp mọi nơi. Vài tháng sẽ có một lớp học mới mở và chúng miễn phí. Bởi vậy, bạn có thể chọn Business English for Cross-cultural Communication để bổ sung từ vựng chuyên ngành cũng như luyện nghe tiếng Anh online hiệu quả hơn.

Khóa học Business English for Cross-cultural Communication từ Coursera sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng tiếng Anh

Trên đây là 3 website vô cùng hữu ích đối với các bạn làm việc trong nhà hàng khách sạn. Mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra một khoảng thời gian để học nghe tiếng Anh online, học một số từ vựng thông dụng là bạn đã có thể tự tin giao tiếp với các vị khách đến từ mọi nơi trên thế giới.

Có thể bạn quan tâm: 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of